Lập Trình Cuộc Sống Với Một Công Cụ Mới

 

  Bằng cách tiếp cận với tiếng Mỹ người Việt chúng ta sẽ có một công cụ hiệu quả để lập trình lại não bộ, để giúp não bộ hoạt động tối ưu với sự kích hoạt bán cầu não phải, đó là bán cầu não của cảm xúc, của thái độ, tạo nên một kết nối mới. Đó đích thực là một lập trình cho cuộc sống.

  Việc lập trình não bộ giúp chúng ta biến những nỗi sợ hãi giao tiếp tiếng Mỹ trước đây trở thành một sức mạnh nội tại mới, sức mạnh quan trọng nhất để chúng ta có thể thích ứng với mọi bất ngờ xảy đến trong tương lai.

  Thành công không bao giờ là một việc tình cờ, đó là kết quả của một thói quen mỗi ngày biết tập trung thời gian và năng lượng cho những việc ưu tiên, để chúng ta tạo ra một mô thức hành động, sự kiên định giúp chúng ta giải phóng những tiềm năng bên trong bản thân và chúng ta học cách khởi động và sử dụng não bộ cùng năng lượng cơ thể một cách hiệu quả nhất và trải qua hơn hai thập niên giúp đỡ cho người Việt tôi may mắn khám phá ra sức mạnh nội tại của giao tiếp tiếng Mỹ, đích thực là một công cụ vô cùng hiệu quả.

  Người có năng lực lập trình, ngày hôm nay có thể biến một cỗ máy trở nên thông minh hơn, biến máy trở thành những cỗ máy biết học và chúng ta cũng có thể lập trình lại chính mình, thay đổi chính mình và Giao tiếp chuẩn Tiếng Mỹ giúp chúng ta tái định nghĩa lại con người mình, giúp thay đổi những cảm xúc về bản thân mình, giúp thay đổi nhân dạng của chính mình. Những thay đổi đó tạo nên những điều kỳ diệu mà chúng ta chưa bao giờ tin rằng mình có thể,chúng ta biến điều đơn điệu thành những điều sống động, chúng ta thay đổi những âm điệu buồn chán cứng nhắc trở thành âm điệu của âm nhạc cùng niềm vui mỗi ngày. Đó là cách mà tiếng Mỹ giúp thay đổi nhận dạng, thay đổi cảm xúc về chính mình và lập trình lại cuộc sống của chúng ta.

Giảng Viên và Lãnh đạo YOURSELF HOME
                                                                               Phạm Ngọc Thư         

Trả lời