Câu chuyện về lớp học CEO ? 

Lớp “ English for CEO” này xảy ra là một cơ duyên và là điều may mắn. Doanh nhân CEO Đỗ Thành Vi Ngân với tư duy lớn của mình, anh cùng người bạn là CEO của VMax Nguyễn Chí Thanh, cả hai đã quyết tâm phá vỡ rào cản trong giao tiếp tiếng Mỹ và cũng đưa ra một ý tưởng lớn để giúp chính mình cùng doanh nhân Việt nâng tầm đẳng cấp, kết nối toàn cầu, đó chính là kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Và họ biết được chìa khóa để giải quyết cho bài toán về giao tiếp tiếng Mỹ đó là mời được thầy Phạm Ngọc Thư, người với hơn hai thập niên tạo nên một thương hiệu YOURSELF HOME.

Để tạo nên một lớp tiếng Anh đẳng cấp cho CEO Việt, bởi vì chính họ với tầm nhìn của mình, họ biết rằng YOURSELF HOME sẽ có khả năng giải mã được bài toán đó cho chính họ và 6 doanh nhân Việt với kết quả của lớp học đã chứng minh cho kiến thức và tầm nhìn của họ, nhờ thế mà tất cả chúng ta đã may mắn có được những trái ngọt tuyệt vời như vậy ngày hôm nay. Sau 3 tháng lớp English for CEO đã ngưng nhận học viên mới và khóa học tiếp theo sẽ bắt đầu vào năm sau với số lượng giới hạn và ưu tiên cho những ai ghi danh giữ chỗ trước.

 

THÔNG BÁO VỀ KHÓA: 

Lớp English for CEO khóa 1 đã ra đời ngày Quốc Khánh Mỹ (04/07/2020) đó là một khóa học đặc biệt chỉ dành cho những doanh nhân và CEO, học viên sẽ được tiếp cận những bí mật để phá vỡ những rào cản về tiếng Mỹ riêng cho người Việt.

YOURSELF HOME giúp học viên tiết kiệm thời gian, với đột phá này: bạn không cần tốn 3 năm để có thể nghe nói tiếng Mỹ mà chỉ là 3 tháng và khả năng thuyết trình chỉ trong 6 tháng, từng bước YOURSELF HOME sẽ giúp học viên sử dụng tiếng Mỹ không chỉ là một công cụ giao tiếp đơn thuần mà còn là sự chuyển hóa bản thân để tạo ra một trạng thái mới, một năng lượng và khả năng giao tiếp ấn tượng và đỉnh cao là khả năng kết nối.

Trong quá trình học YOURSELF HOME giúp bạn kích hoạt bán cầu não phải, và chính sự kích hoạt này sẽ hình thành hệ thống siêu lập trình, giúp chúng ta sẽ tiếp cận thế giới chung quanh theo một cách mới (quá trình này sẽ giúp trẻ hóa người học, nâng cao năng lượng là góp phần nâng cấp cho chức năng quan trọng nhất của một CEO: khả năng “Tạo ảnh hưởng”).

Sự thay đổi về cách tiếp cận tiếng Mỹ giúp chúng ta nâng cao đẳng cấp bản thân thông qua tạo cho bản thân những biến đổi mới, năng lượng mới, ảnh hưởng mới không những trong việc kinh doanh, mà còn trong gia đình, xã hội và thế giới chung quanh.

Tiếp cận Văn hóa Mỹ giúp chúng ta tạo nên một phong cách mới, tự tin tiếp xúc và khả năng kết nối với tầng lớp doanh nhân thế giới, mở rộng khả năng tự học hỏi, để thích ứng nhanh với sự thay đổi hôm nay.
Tham gia English for CEO các học viên có cơ hội trở thành một thành viên của English for CEO Club nơi quy tụ một đội ngũ CEO thành công khóa 1 để cùng nhau trải nghiệm, học hỏi, vui chơi, với những trải nghiệm không thể quên.

Sau khi làm chủ kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và kết nối, YOURSELF HOME sẽ hỗ trợ học viên cùng nhau tự thực hiện những tour du lịch trải nghiệm văn hóa tại Mỹ ( Mexico và Canada) hay mong muốn cùng nhau tu nghiệp trực tiếp tại những đại học hàng đầu của Mỹ, cơ hội gặp gỡ, trao đổi và làm việc cùng những CEO đẳng cấp Mỹ hay tham gia vào thị trường Mỹ.

Lớp English for CEO chỉ mở duy nhất một khoá một năm với số lượng 8 học viên và khoá sổ ngay sau khi đủ số lượng.
Chúng tôi sẽ chọn lựa những người cùng chung phẩm chất tiêu chuẩn để tham gia nhóm và phải có cam kết tự học theo những hướng dẫn của giảng viên tối thiểu 2 giờ ( tức 4 lần theo công thức Pomodoro ) mỗi ngày.

Thời khóa biểu lớp Online là 7h-8h sáng từ thứ hai đến thứ sáu và Offline 9-11 sáng vào thứ bảy hoặc chủ nhật.

Nếu không sắp xếp được thời gian, lời khuyên tốt nhất cho bạn: “ Vui lòng không tham gia lớp”.

Khóa học sẽ ngưng tiếp nhận học viên bất cứ khi nào đủ sĩ số.

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành thành viên của Ẹnglish for CEO, hãy liên hệ:

🏡 Facebook: YOURSELF HOME
☎ Hotline: 090 3663 891

hoặc để lại thông tin bằng cách nhấn vào đây.

Trân trọng.

Tiệc Tất Niên Lớp Tiếng Anh Cho Doanh Nhân Khóa 01