Public Speaking Contest:
“KHI CƠ HỘI GÕ CỬA, BẠN SẼ LÀM GÌ?
🔥🔥🔥

When Opportunity Call, What Will You Do?

< English Below>

Trước khi kết thúc năm 2020 và đầy kỳ vọng cho năm mới, Yourself Home rất vui mừng mang đến cho các bạn cơ hội thể hiện tài năng bản thân trong cuộc thi ” THUYẾT TRÌNH – HÙNG BIỆN TIẾNG MỸ “.

Thuyết trình trước đám đông, hùng biện tiếng Mỹ là kỹ năng vô cùng quan trọng để leo lên nấc thang thành công. Đó là về việc sử dụng tư duy phản biện, kỹ năng lắng nghe và giao tiếp không chỉ qua lời nói mà còn qua cử chỉ, hành động một cách chân thật nhất để truyền đạt ý tưởng của bạn đến mọi người.
Với câu phương châm của Yourself Home:

LAN TỎA Ý TƯỞNG, LAN TỎA NHỮNG ĐIỀU KÌ DIỆU “.

Ý tưởng của bạn là duy nhất và độc nhất của riêng bạn. Nó thực sự trở thành phép màu khi bạn chia sẻ và lan tỏa nó đến mọi người. Điều kỳ diệu sẽ xảy ra với tất cả mọi người khi bạn dũng cảm nói lên ý tưởng của mình và lan tỏa sự tự tin. Chúng tôi đang hướng tới một thế giới đầy ý tưởng và phép màu từ tiếng nói mạnh mẽ của bạn.
Chúng tôi tin rằng cải thiện kỹ năng thuyết trình là vũ khí mạnh mẽ nhất để thay đổi thế giới và đưa mọi người đến một cuộc sống thành công và tốt đẹp hơn.
Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy cùng lên con tàu của Yourself Home và tham gia những chương trình bổ ích này nhé !!!

******Before ended this year and full of expectations for the new year, Yourself Home is very excited to give you an opportunity to express truly who you are on the “PUBLIC SPEAKING DAY”.

Public speaking is the most important skill to climb the success ladder. It’s about using your critical thinking, listening, and non-verbal communication skills to get your ideas across.

The mantra of Yourself Home is:

“SPREAD IDEAS, SPREAD MIRACLES”.

Your ideas are your own unique. It truly becomes a miracle when you share and spread it to everybody. The miracle happens entirely to everybody when you are brave to speak up about your idea and spread your confidence. We are looking forward to a world full of ideas and miracles from your strong voice.

We believe that improving presentation skills is the most powerful weapon to change the world and lead people to a better life permanently.
So what are you waiting for? Let’s get on Yourself Home’s ship and join these useful programs !!!
🎯Date: December 13th, 2020
⏰ Time: 8:00 – 11:00 AM
🏡 Venue: 12th Floor, Block A1, Viettel Complex Tower, 285 Cach Mang Thang 8 St, Ward 12, Dist 10, HCMC
                                                  
-YOURSELF HOME-