Yourself Pronoia

”Pronoia” có ý nghĩa là niềm tin hão huyền rằng tất cả mọi người đang âm mưu mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh.
 
“Yourself Pronoia” là một dự án vì cộng đồng được thành lập bởi “Yourself Liberal Art Team”.
Sứ mệnh của nhóm là thực hiện những dự án cộng đồng với mong muốn góp phần tạo nên một thế giới ngày càng tốt đẹp hơn. Và với một niềm tin mãnh liệt vào một “âm mưu” đem lại hạnh phúc cho mọi người. Nhóm mong rằng một ngày nào đó niềm tin này sẽ không còn là hão huyền nữa khi mà tất cả mọi người đều mưu cầu hạnh phúc cho những người xung quanh.
 
Và từ đó, chúng ta có thể cùng nhau chung tay tạo nên một thế giới nơi mà mọi người luôn sẵn sàng giang tay giúp đỡ người khác mà không hề có sự nghi ngờ hay thù ghét mà chỉ có niềm tin và tình yêu. Bằng cách:
 
– Thực hiện những dự án dài hạn liên quan đến việc giáo dục và môi trường nhằm hỗ trợ và giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn dựa trên nền tảng xây dựng quỹ “Yourself Pronoia” thông qua việc thu thập hiện vật (sách) và hiện kim.
 
– Với ý tưởng xây dựng một môi trường tự học tập (self learning) để khuyến khích và tạo động lực cho mọi người tự nâng cao kiến thức và kỹ năng bằng cách đọc sách và học hỏi. Nhóm luôn tin rằng giáo dục là vũ khí mạnh mẽ nhất để có thể thay đổi thế giới và hướng mọi người đến một cuộc sống tốt đẹp hơn vì thông qua đọc sách mọi người sẽ có cái nhìn mới về cuộc sống và từ đó tiếp thêm động lực cũng như hướng đi đúng đắn để thay đổi cuộc đời mình.
***
“Pronoia” means the delusional belief that other people are plotting your well-being.
 
“Yourself Pronoia” is the project for the community found by “Yourself Liberal Art Team”. Our mission is to plan to help people around us creating a better living environment and making the world a better place. And we hope your belief and your “plot” will be the same as ours as well. Then we can together create a new world where everyone is willing to support each other without doubts or hate but only with trust and love.
 
Yes! We are plotting people’s well-being. We hope someday our belief will no longer be a delusion. What are we doing?
 
– We have a long-term project related to education and environment and we are trying our best with all our heart to make sure our project run on the right track and make it better and better every day. We raise the “Yourself Pronoia” fund via collecting books and money to support people around us, especially the children in need.
 
– We plan to build a self-organized learning environment and learning community to encourage and motivate people to enhance knowledge and skills by reading and studying. We believe that improving education is the most powerful weapon to change the world and lead people to a better life permanently.
YOURSELF PRONOIA