Dự án từ thiện xây dựng “Thư viện ngoài trời” – Yourself Pronoia. 

Trường TH và THCS Đồng Tâm – Bình Phước, Việt Nam là địa điểm đầu tiên mà nhóm đã đến để thực hiện dự án “Yourself Pronoia”.

Nhóm đã xây dựng một thư viện nhỏ ngoài trời và mang đến hơn 140 cuốn sách đã được chọn lọc kỹ càng với nhiều chủ đề như kỹ năng sống, khoa học, địa lý, sinh học,… nhằm tạo nên một môi trường tự học và khuyến khích các em học sinh xây dựng thói quen đọc sách. Nhờ đó, các em có cơ hội tiếp cận những kiến thức và thông tin đầy giá trị. Và những kiến thức đó sẽ rất có ích cho việc phát triển khả năng tư duy để có thể bắt kịp xu hướng của thế giới trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.


Dự án đã mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho nhóm Yourself Pronoia với những bài học ý nghĩa và khoảnh khắc đáng nhớ, và đây là hành trang quý báu mà nhóm sẽ mang theo trong suốt hành trình của cuộc đời mình.

 Nụ cười của các em học sinh và những lá thư cảm ơn mà các em gửi cho nhóm đã tiếp thêm cho nhóm một niềm tin mãnh liệt mạnh mẽ vào những gì mà nhóm đang làm và tạo động lực cho nhóm phấn đấu hơn nữa để phát huy và thực hiện tốt sứ mạng của mình hơn nữa cho những dự án sắp tới. Qua đây nhóm xin được gửi lời cảm ơn và tri ân chân thành nhất đến các mạnh thường quân, phụ huynh học sinh và Yourself Home, những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ chương trình hoạt động này.

Dự án sẽ không thể thành công ngoài mong đợi nếu không có sự góp sức giúp đỡ của tất cả mọi người. Và nhóm mong rằng mọi người vẫn sẽ đồng hành cùng nhóm trong những dự án sắp tới. Một lần nữa, Yourself Pronoia xin trân trọng cảm ơn mọi người.